Bộ nồi Edelkochen Plus đa năng 5 món

Bộ nồi Edelkochen Plus đa năng 5 món

Quá ít những sự lựa chọn cho người mua trên thị trường khi tìm mua những bộ nồi inox thật sự đa năng trong khi thị trường thường chỉ có những bộ nồi chỉ bao gồm nhiều nồi khác kích thước. Điều băn khoăn này được nhà sản xuất gia dụng hàng đầu của Hàn Quốc là TYS thấu hiểu, cùng đội ngũ nhân viên đầy tận tâm, TYS đã cho ra thị trường bộ nồi inox Edelkochen Plus, một siêu phẩm cực kì đa năng.

Bạn đang tìm kiếm một bộ nồi đa năng, hỗ trợ bạn tối đa trong việc nấu nướng, có khả năng thực hiện mọi công thức nấu nướng? Bạn đang tìm kiếm sự đồng bộ thay vì phải mua nhiều loại nồi chảo khác nhau từ nhiều thương hiệu? Vậy thì thưa bạn! Chúng tôi mang đến cho bạn bộ nồi Edelkochen Plus 3 lớp 5 món cực kì tiện lợi và đa năng. Hãy suy nghĩ về tất cả những món ăn khác nhau mà bạn muốn nấu, Edelkochen Plus luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tối đa.

Các món ít nước, soup, bột, cháo, nước xuýt – Quánh Edelkochen Plus 16cm – xem thêm video Quánh 16cm Edelkochen Plus

 

Chiếc quánh cực đẹp vả tiện lợi trong bộ nồi Edelkcochen Plus

Chiếc quánh cực đẹp vả tiện lợi trong bộ nồi Edelkcochen Plus

Chiếc quánh nhỏ xinh nhưng cục kì lợi hại của Edelkochen Plus có kích thước 16cm vòng miệng, chiều cao 8cm và dung tích đạt 1.6L. Với tay cầm inox đặc được hàn Spot Weld – không mối hàn và không hấp thụ nhiệt, chiếc quánh này thực sự là một trợ thủ đắc lực của các mẹ bỉm sữa trong công việc nấu nướng cho các bé hàng ngày. Hoặc cũng có thể dùng chiếc quánh này để hầm hoặc chưng cất những loại sốt, bột kem, nước suýt đặc biệt.

Các món ăn canh súp, luộc, hầm – Nồi Edelkochen Plus 20cm thân cao – xem thêm video Nồi 20cm Edelkochen Plus

Nồi trung 20cm Edelkochen Plus 3 lớp

Nồi trung 20cm Edelkochen Plus 3 lớp

Chiếc nồi trung vòng miệng 20cm, cao 14.5cm và dung tích đạt 4.5L của Edelkochen Plus giúp bạn thực hiện các món súp, luộc, hầm một cách nhanh chóng. Điểm tiện lợi đặc biệt hợn nữa đó là chiếc nồi 20cm này được Edelkochen bổ sung một trợ thủ đó chính là chiếc lồng hấp pasta với kích thước 20cm x 16cm. Chiếc lồng hấp chèn này giúp bạn có thể thực hiện các công việc luộc, chưng lấy nước cực kì đơn giản với chiếc nồi 20cm. Mọi nguyên liệu bỏ vào chiếc lồng hấp chèn này, sau khi luộc xong chỉ cần nhấc cả chiếc lồng lên thế là nguyên liệu còn lại được đem ra, chỉ còn lại nước xuýt trong trẻo, không cặn, bã trong nồi. Các công việc như luộc mì pasta, chiên ngập dầu khoai tây, chả giò, tôm lăn bột…nấu các loại nước mát, canh sâm….thật tuyệt vời.

Các món canh, súp, làm bánh, chưng trứng  -Nồi Edelkochen Plus 22cm thân thấp – xem thêm video nồi 22cm Edelkochen Plus

 

Chiếc nồi đa năng 22 cm mang phong cách Hàn Quốc

Chiếc nồi đa năng 22 cm mang phong cách Hàn Quốc

Đây là chiếc nồi đại diện cho phong cách nấu ăn Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, các bà nội trợ thường dùng một chiếc nồi thân thấp giống như 1 chiếc chảo lẩu để nấu canh, việc này sẽ mang lại 2 tác dụng, thứ 1 chiếc nồi có tiết diện rộng và thấp giúp nấu sôi nhanh các loại canh , xúp do có bề mặt tiếp nhiệt lớn, thứ 2 giúp giữ nhiệt lâu và tiện sử dụng ngay trên bàn ăn vì cò thân thấp. Một cách sử dụng chuyên sâu mục đích và cực kì thông minh. Ngoài ra với chiếc nồi thân thấp này, bạn có thể thực hiện các mòn xào nhẹ, xào nhiều nước, làm bánh, nướng bánh…Điều này cũng nhắc với bạn rằng bộ nồi Edelkochen Plus là bộ nồi đa năng và toàn diện, có thể dùng được trên mọi loại bếp kể cả bếp từ và lò nướng cũng như máy rửa chén.

Các món canh, hầm nhiều, chưng lâu – Nồi Edelkochen Plus 24cm thân cao – xem thêm video nồi 24cm Edelkochen Plus

Nồi sâu lòng 24cm thân cao Edelkochen Plus

Nồi sâu lòng 24cm thân cao Edelkochen Plus

Chiếc nồi sâu lòng 24cm Edelkochen Plus có vòng miệng 24cm, chiều cao 13.5cm với dung tích lên đến 6L. Chiếc nồi này sẽ giúp hỗ trợ bạn khi thực hiện các món hầm nhừ, luộc nhiều nguyên liệu, các loại súp khuấy…Với cơ cấu nhiệt bảo toàn và gia tốc nhanh, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà bộ nồi Edelkochen có thể làm được. Chẳng hạn như việc thực hiện món bò hầm rau củ quả, việc của bạn chỉ là bò nguyên liệu và gia vị cùng một chút nước vào nồi và bật bếp, nồi 24cm Edelkochen Plus sẽ giúp bạn làm công việc còn lại đó là cho ra một món hầm ngọt nước nhừ thịt.

Các món chưng cách thuỷ, chưng tươi, hấp, xào lửa lớn – Chảo 2 quai Edelkochen Plus 28cm sâu lòng cùng lót xửng – xem thêm video chảo 2 quai 28cm Edelkochen Plus

Chiếc chảo đình đám 2 quai 28cm với nắp khoá nhiệt tiện lợi của Edelkochen Plus

Chiếc chảo đình đám 2 quai 28cm với nắp khoá nhiệt tiện lợi của Edelkochen Plus

Chảo 2 quai Edelkochen Plus có vòng miệng 28cm chiều cao 7.5cm và dung tích lên tới 3.8L đảm bảo cho mọi khẩu phần mà bạn muốn thực hiện cùng với lồng hấp chèn 28cm kết hợp thành chiếc chảo đình đám của Edelkochen Plus. Trào lưu hướng về sự tươi ngon tự nhiên của thực phẩm đang là 1 xu thế mới, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức vị ngon ngọt tự nhiên của rau củ quả, cá, cua, hải sản khi dùng chiếc chảo này để chưng tươi, hoặc hấp cách thuỷ chúng. Chỉ cần khoá nhiệt nắp đậy và một chút nước bạn sẽ có ngay món hấp tươi ngon tuyệt vời. Ngoài ra chảo 2 quai Edelkochen Plus còn được dùng để xào, chiên với độ sâu lòng vát tròn và tiết diện rộng, 1 chú cá lớn hoàn toàn không làm khó được chảo 28cm Edelkochen, món cá chiên giòn sẽ không bị gãy khúc và vàng đều cả 2 mặt. Việc sử dụng tấm hợp kim cao cấp cho bề mặt chảo 28cm Edelkochen Plus một độ mịn hiếm có, bạn hoàn toàn có thể chiên xào mà không sợ bị dính chảo.

Và cuối cùng xin mời bạn tham khảo sơ qua một số hình ảnh về 5 món đa năng đầy tiện dụng trong bộ nồi Edelkochen Plus


www.edelkochen.vn

34

No Responses

Write a response