Bộ nồi Edelkochen

KIỆT TÁC CỦA THIẾT KẾ
HOÀ CÙNG CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

Edelkochen Plus là một kiệt tác với thiết kế kiêu sa đồng thời mang trong mình những công nghệ đỉnh cao của nền công nghiệp chế tạo gia dụng.

BỘ NỒI ĐA NĂNG 5 MÓN

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ ĐỈNH CAO


MULTILAYER ALLOY TẤM HỢP KIM ĐA LỚP
|Tấm hợp kim đa lớp công nghệ cao| Thay vì công nghệ cũ là cán các lớp kim loại khác lên nhau, công nghệ mới cho phép các lõi kim loại hoàn toàn hợp nhất với nhau thành một thể thống nhất (tấm hợp kim đa lớp), tránh được tình trạng rạn kết cấu giữa các lớp kim loại.

MULTIFUNCTION TRỢ THỦ ĐA NĂNG
|Tính tương thích và đa năng| các của sản phẩm được đưa vào bằng một tổ hợp những chiếc nồi lớn nhỏ với kích thước khác nhau, ngoài ra bạn còn có thêm lồng xửng, chảo hấp, nồi thấp… tính đa dạng đảm bảo cho mọi nhu cầu nấu nướng của bạn.

MULTI-TECHNICAL TỔ HỢP CÔNG NGHỆ CAO
Thiết kế của Edelkochen Plus là |một tập hợp nhiều kỹ thuật mới| trong thiết kế nội thất gia dụng. Phần thân thẳng cùng tỉ lệ rộng cao của Edelkochen Plus được gọi là trendy design

THIẾT KẾ
Thiết kế theo phong cách Trendy – được đánh giá là phong cách xu thế hiện đại. Hoàn mỹ trong từng đường nét và tỉ lệ thân nồi

CHẤT LIỆU
Chất liệu tấm hợp kim đa lớp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cho độ dày thân nồi lên đến 1 mm

ĐỘ ĐÁP ỨNG NHIỆT
Độ đáp ứng nhiệt cực cao trên mọi loại bếp – đặc biệt là bếp từ. Thân nồi 3 lớp và nắp khép kín cho cơ cấu nhiệt xoay vòng – đảm bảo độ ổn định nhiệt cực cao

TÍNH ĐA NĂNG
Bộ nồi thiết kế 6 món: quánh, nồi trung, nồi canh thấp, nồi xúp lớn, chảo lòng sâu hai quai cùng các phụ kiện lồng hấp, lồng luộc, đáp ứng mọi công thức nấu ăn từ Âu tới Á

NIỀM TỰ HÀO CÙNG LỜI CAM KẾT
Chúc mừng và cảm ơn nếu bạn đang sở hữu bộ nồi Edelkochen. Niềm tự hào tạo ra một sản phẩm vượt trội không làm chúng tôi quên lãng việc chăm sóc tốt hơn cho bạn – những khách hàng yêu quí của Edelkochen

LỜI CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Lựa chọn Edelkochen là bạn đang lựa chọn một sản phẩm inox cao cấp từ thương hiệu sản xuất gia dụng nhà bếp hàng đầu tại Hàn Quốc. Hãy chọn mua sản phẩm từ những nhà cung cấp mà chúng tôi đề nghị, cũng như kiểm tra kĩ các thông tin hàng hoá theo hướng dẫn để nhận được sản phẩm chính hãng bạn nhé!

LỜI CAM KẾT LUÔN CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ
Là thương hiệu sản xuất gia dụng nhà bếp hàng đầu tại Hàn Quốc, chúng tôi luôn cải tiến công nghệ cũng như phương pháp làm việc để tối ưu hoá mục tiêu cuối cùng: mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi bằng cách gửi cho chúng tôi những lời nhận xét của bạn. Đây là động lực cũng như sự học hỏi tốt nhất mà bạn mang đến cho chúng tôi.

LỜI CAM KẾT BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG
Những sản phẩm Edelkochen được cung cấp từ những nhà cung cấp được Edelkochen lựa chọn đều nhận được bảo hành chính hãng và dịch vụ hậu mãi tối ưu từ nhà sản xuất. Khuyến nghị bạn kiểm tra các thông tin sản phẩm cũng như thông tin bảo hành khi mua hàng nếu như sản phẩm đó không được cung cấp trực tiếp từ những nhà phân phối do chúng tôi lựa chọn.

LỜI CAM KẾT GIÁ BÁN TỚT NHẤT
Edelkochen đã có mặt khá lâu tại thị trường Việt Nam qua nhiều kênh phân phối khác nhau. Tuy nhiên vẫn chưa có một chuẩn mực chung chính thức cho các sản phẩm Edelkochen. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng, giá bán lẻ đề nghị của Edelkochen sẽ được niêm yết bời các nhà cung cấp do chúng tôi lựa chọn. Đây là giá đúng và tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

LỜI CAM KẾT TẬN TÂM TRONG GIAO DỊCH
“Ông chủ duy nhất của chúng ta chính là khách hàng của chúng ta” – phương châm kinh doanh này luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi và cũng là bí quyết đã đưa chúng tôi đến thành công ngày hôm nay . Lời cam kết về sự tận tâm trong giao dịch được chúng tôi truyền tải đến tất cả những nhà cung cấp mà chúng tôi lựa chọn. Bạn lựa chọn họ, bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm của chúng tôi.

No Responses

Write a response